Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Giới thiệu

hinhphongkhamBác sĩ Đan Thanh , trưởng phòng khám Đan Thanh, xuất phát là bác sĩ da liễu, sau vài năm làm việc thực tế ở các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn, bác sĩ nhận thấy niềm đam mê với các phương pháp làm đẹp không xâm lấn như Botox, Filler, Laser..  nên đã không ngừng nâng cao kiến thức, tay nghề bằng nhiều khóa đào tạo dài hạn - ngắn hạn trong và ngoài nước, những hội thảo chuyên ngành quốc tế về các chủ đề này. 

Bác sĩ Thanh cũng tự nghiên cứu thực hiện tiêm Botox, Filler, laser trên chính bản thân để có thể trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả thực tế của các công nghệ. Việc này cũng đồng thời giúp Bác nắm vững hơn những thao tác và kỹ thuật tiêm, nhất là hiểu được suy nghĩ và cảm nhận của khách hàng trong khi tham gia điều trị.

Hầu hết những người từng điều trị Botox, Filler với bác sĩ Thanh đều hài lòng và trở thành khách hàng thường xuyên, trung thành, không chỉ bởi Bác là một bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm mà còn bởi những mũi tiêm bác thực hiện đều rất chính xác, nhẹ nhàng, hiệu quả như ý. 

Năm 2013, bác sĩ Đan Thanh chính thức mở phòng khám Bác sĩ Đan Thanh tại địa chỉ 159/14 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận. Khác hẳn với các cơ sở làm đẹp khác, phòng khám Đan Thanh:

>> Chỉ tập trung vào các điều trị không xâm lấn là Botox, Filler, công nghệ laser kết hợp năng lượng ánh sáng.
>> Cam kết sử dụng sản phẩm, công nghệ nhập khẩu chính hãng từ Mỹ cũng như luôn tư vấn để giúp khách hàng cách nhận biết và hiểu biết về các sản phẩm, công nghệ mà mình sẽ dùng để làm đẹp.
>> Mô hình phòng khám sang trọng, hiện đại và đặc biệt tôn trọng “sự riêng tư, bí mật” của khách hàng bởi hầu hết những điều trị ở phòng khám thuộc dạng “không nói ra thì không ai biết”
>> Không quảng cáo rầm rộ, chú trọng đến tính hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng

Các điều trị tại phòng khám bao gồm: Xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không phẫu thuật; Nâng mũi làm đầy môi với chất làm đầy; Tạo hình gương mặt thon gọn, V-line, Điều trị tăng tiết mồ hôi;...